Khác Những yếu tốt cần xem xét và lưu ý khi chọn bàn làm việc

Thảo luận trong 'Phòng làm việc' bắt đầu bởi thaodsg, 26/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Nam Trung Bộ
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  78,500 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0947750992
 5. Địa chỉ:

  binh thanh, HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  26/12/18, 2 Trả lời, 134 Đọc
 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia:
  24/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $13,312.73
  Trước khi bạn đi đến cửa hàng hoặc bắt đầu duyệt một danh mục trực tuyến, có một vài điều bạn sẽ cần phải đi thẳng vào đầu.

  1. Bạn cần bao nhiêu không gian để lưu trữ?

  Mặc dù công việc chính của bàn là cung cấp một nơi để bạn ngồi và một mặt bàn để bạn làm việc, nhưng mục đích phụ của nó là cung cấp lưu trữ cho bạn. Tuy nhiên, không có dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn cho bàn làm việc, và thay vào đó, bạn phải quyết định số tiền bạn cần. Một số bàn, như bàn viết, tập trung hơn vào việc cung cấp diện tích bề mặt để bạn làm việc, trong khi các bàn khác, như bàn máy tính lớn, cung cấp nhiều hình khối, kệ và ngăn kéo hơn cho nhu cầu lưu trữ của bạn.

  Khi bạn bắt đầu mua sắm cho bàn làm việc của mình, bạn sẽ cần phải tự hỏi mình cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ tại bàn làm việc. Công việc của bạn có yêu cầu bạn phải liên tục truy cập các tài liệu khác mà bạn sẽ cần lưu trữ tại bàn của mình không? Bạn có hộp và tập tin mà bạn sẽ cần lưu trữ trên và trong bàn của bạn không? Hay bạn quan tâm nhiều hơn đến một bề mặt làm việc đơn giản và sạch sẽ? Tùy thuộc vào câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này, bạn sẽ muốn xem xét các bàn khác nhau. Bằng cách này, câu trả lời của bạn sẽ giúp thông báo quyết định mua sắm trên bàn của bạn.

  Nếu bạn chọn chọn một bàn có nhiều bộ nhớ hơn, hãy cẩn thận rằng lượng không gian lưu trữ không lấn chiếm không gian làm việc. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một bàn làm việc vẫn cung cấp một lượng lớn diện tích bề mặt để bạn làm việc.

  =>Đọc: Điều gì cần tìm trong ghế văn phòng mà bạn chọn

  2. Bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian ở bàn làm việc?

  Bạn có thể không nghĩ rằng sự thoải mái của bạn là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn bàn làm việc. Nhưng đừng quá chắc chắn. Nếu bạn có kế hoạch dành nhiều giờ ngồi ở bàn làm việc, bạn hoàn toàn muốn chọn một mô hình và phong cách mà bạn sẽ thấy thoải mái. Không có gì tệ hơn là cố gắng làm việc khi cổ và lưng bị chuột rút, và bạn không có đủ chỗ cho đầu gối dưới bàn làm việc. Hãy nhớ rằng, lựa chọn ghế bàn phù hợp cũng quan trọng như trong vấn đề này.

  Hãy suy nghĩ về những gì làm cho bạn thoải mái tại bàn làm việc, sau đó tìm một bàn có các tính năng này. Bạn có thích có một nơi để đặt chân dưới bàn của bạn? Bạn có đôi chân rất dài đôi khi gặp khó khăn khi đặt dưới bàn làm việc? Đây là tất cả các yếu tố để xem xét. Hấp dẫn đến mức có thể loại bỏ những điều này như những mối quan tâm không đáng kể, hãy nhớ rằng chúng sẽ trở thành mối quan tâm lớn hơn nhiều sau khi bạn ngồi ở bàn làm việc và cố gắng làm việc hàng giờ liền.

  Nếu bạn đang cố gắng tìm hiểu xem một chiếc bàn có phù hợp với bạn hay không, hãy tự kiểm tra các tiêu chuẩn này. Khi bạn ngồi, cánh tay của bạn nên đặt trên đỉnh bàn và uốn cong một góc 90 độ . Chân của bạn nên có nhiều phòng bên dưới bàn làm việc. Hầu hết các bàn - mặc dù không phải tất cả - là một tiêu chuẩn cao 30 inch. Chiều cao này tốt cho hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn cao hơn hoặc thấp hơn đáng kể so với trung bình, bạn có thể cần xem xét thêm các tùy chọn tùy chỉnh.

  3. Bạn có bao nhiêu không gian để đặt bàn làm việc?

  Không có cách nào để giải quyết câu hỏi thực tế này. Bạn có một không gian hạn chế để đặt bàn làm việc. Chắc chắn, bạn có thể sắp xếp lại đồ đạc của bạn để cố gắng tạo thêm một chút phòng. Tuy nhiên, thực tế là bạn bị giới hạn bởi không gian trong phòng nơi bạn sẽ đặt bàn làm việc. Ngay cả khi bạn muốn và cần một bàn cực kỳ lớn, có thể không phải lúc nào cũng có chỗ cho nó.

  Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, bạn sẽ cần phải tính toán bạn có bao nhiêu không gian để đặt bàn làm việc. Lấy thước dây hoặc thước đo và đo kích thước thực tế. Với những con số này đã sẵn sàng và chờ đợi, bạn sẽ có thể loại bỏ nhiều tùy chọn của mình ngay lập tức, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn dễ quản lý hơn để lựa chọn.

  4. Bạn sữ dụng bàn làm việc của mình cho mục đích gì?

  Đây là một cân nhắc chính khi quyết định chọn bàn nào. Bàn làm việc được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau và trong khi bất kỳ bàn nào sẽ cung cấp cho bạn một bề mặt phẳng để làm việc, một số bàn nhất định sẽ phù hợp hơn so với các mục đích khác cho mục đích chính xác của bạn.

  Bạn sẽ làm việc chủ yếu trên máy tính của bạn? Nếu vậy, nó sẽ là một máy tính xách tay, hoặc bạn cần một bàn máy tính lớn với một khối để đặt một máy tính để bàn? Bạn có cần đủ không gian cho một hoặc hai màn hình lớn không? Bạn sẽ cần một ngăn kéo cho bàn phím?

  Hoặc, bạn sẽ chủ yếu viết, nộp và thực hiện các nhiệm vụ khác khi bạn không cần máy tính? Nếu đây là trường hợp, bạn sẽ không cần nhiều không gian.

  Hoặc, cuối cùng, bàn làm việc của bạn sẽ không có quá nhiều không gian làm việc vì nó sẽ là không gian lưu trữ? Nếu điều này nghe có vẻ giống bạn, hãy xem xét thực tế rằng bạn có thể không cần nhiều diện tích bề mặt, và thay vào đó bạn có thể muốn xem xét một bàn làm việc có nhiều không gian lưu trữ, kệ và ngăn kéo.
 2. Husniyah

  Husniyah New Member

  Tham gia:
  29/11/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,647.60
  check ib nhé shop ơi đồ lót trẻ em chipi
 3. Olabayhanoi13

  Olabayhanoi13 New Member

  Tham gia:
  3/3/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $640.31
  OLABAYTRAVEL HỖ TRỢ DOWN/ XIN CHỖ/ CFM CÔN ĐẢO – VASCO
  Www.olabaytravel.vn
  CHẶNG BAY
  GIÁ VÉ KHỨ HỒI
  GHI CHÚ  SGN -VCS -SGN

  + MÃ HIỆU : 8065-8063-8064-8062 – HẠNG M  - TRONG TUẦN : 3.550K /1PAX KHỨ HỒI

  - CFM XIN : 3.650K

  - CUỐI TUẦN M : 3.900K/1 PAX KHỨ HỒI

  - CFM XIN CUỐI TUẦN : 3.980K

  VCA – VCS -VCA  - TRONG TUẦN Q : 2.950K /1PAX KHỨ HỒI

  - CFM XIN : 3.150K

  - CUỐI TUẦN M : 3.900K/1 PAX KHỨ HỒI

  - CFM XIN CUỐI TUẦN : 3.980K

  CÁC CHẶNG KHÁC VASCO  ( SGN – CAH / VCA -PQC / SGN – VKG )

  - TRONG TUẦN : HẠNG R + PHÍ CFM 400K

  - CUỐI TUẦN : HẠNG Q + PHÍ XIN CFM 300K
  http://olabaytravel.vn/tin-tuc/olabaytravel-ho-tro-down-xin-cho-cfm-con-dao--vasco-n104.html

Chia sẻ trang này